Loading...
#แทบดับยกครัว !!?? "สามี-ภรรยา" ช็อก! ดื่มกาแฟยี่ห้อดัง ไม่ทันหมดแก้ว!หงายท้องตึง-น้ำลายฟูมปาก!! ก่อนรู้เขาเจออะไร เกินคาดอย่างแรง!-ถึงกับอึ้งทั้งโรงพัก !!?? | SarakNew
Home » » #แทบดับยกครัว !!?? "สามี-ภรรยา" ช็อก! ดื่มกาแฟยี่ห้อดัง ไม่ทันหมดแก้ว!หงายท้องตึง-น้ำลายฟูมปาก!! ก่อนรู้เขาเจออะไร เกินคาดอย่างแรง!-ถึงกับอึ้งทั้งโรงพัก !!??

#แทบดับยกครัว !!?? "สามี-ภรรยา" ช็อก! ดื่มกาแฟยี่ห้อดัง ไม่ทันหมดแก้ว!หงายท้องตึง-น้ำลายฟูมปาก!! ก่อนรู้เขาเจออะไร เกินคาดอย่างแรง!-ถึงกับอึ้งทั้งโรงพัก !!??

Written By Best Newsth on Monday, June 5, 2017 | 5:38:00 AMวันที่ 5 มิ.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ร.ต.อ.ธรรมนูญ อภัยวงศ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าบ่อ รับแจ้งเหตุมีคนดื่มกินสารพิษ เข้ามารักษาตัวที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ แล้วเดินทางไปตรวจสอบ

จากการตรวจสอบที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ พบแพทย์และพยาบาลกำลังทำการช่วยชีวิตผู้ป่วยสองราย เป็นสามีภรรยากัน ทราบชื่อคือนางช่วงชัย ทองด้วง อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 118 หมู่ 2 ต.โคกคอน อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย และ นายสุระชัย ลาชม อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 118 หมู่ 2 ต.โคกคอน อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย โดยภรรยาปลอดภัย ส่วนสามียังไม่รู้สึกตัว

นางช่วง ให้การว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมาได้ชงกาแฟสองแก้ว ให้ตนเองและสามีกินเหมือนเช่นทุกวัน โดยเป็นกาแฟสำเร็จรูป 3 in 1 ยี่ห้อเนสกาแฟ ขณะกินไปสักพักจู่ๆสามีมีอาการน้ำลายฟูมปาก และล้มกองลงไปกับพื้นทันที สักพักตนเองมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรงและหมดสติเช่นเดียวกัน

โดยหลังเกิดเหตุมาทราบทีหลังว่ามีเพื่อนบ้านผ่านมาพบและแจ้งหน่วยกู้ชีพองค์การบริหารส่วนตำบลโคกคอนช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล โดยตนไม่รู้ว่าในกาแฟหรือในกระติกน้ำร้อนมีอะไรหรือไม่อย่างไร

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปบ้านเลขที่ 118 หมู่ 2 ต.โคกคอน อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย (บ้านหลังเกิดเหตุ) เพื่อตรวจหาหลักฐานร่วมกันอย่างละเอียด พร้อมกั้นบริเวณเพื่อความสะดวกในการตรวจสอบ

จากการตรวจสอบพบกระติกน้ำ 1 อัน แก้วน้ำ 2 ใบวางอยู่ และพบซองกาแฟแกะแล้ว 1 ซอง อยู่ในถังขยะ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยเมื่อตรวจสอบน้ำที่อยู่ภายในกระติกน้ำร้อน มีกลิ่นเหมือนยาฆ่าหญ้าฟุ้งกระจาย เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวมไว้เพื่อนำไปตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

พ.ต.อ.ปรีดา ดวงพุทธา รักษาราชการแทน ผกก.สภ.ท่าบ่อ เปิดเผยว่าเบื้องต้นได้สั่งให้พนักงานสอบสวนเก็บรายละเอียดในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด และให้ปิดกั้นสถานที่เกิดเหตุห้ามไม่ให้บุคคลที่เกี่ยวข้องเข้าไปในบริเวณดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม นางช่วงชัย ยังเผยอีกว่า ก่อนหน้านี้เคยมีปัญหากับเพื่อนบ้านรายหนึ่งที่มีบ้านติดกัน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะเรียกตัวมาทำการสอบสวน และต้องรอผลตรวจน้ำในกระติกน้ำร้อนว่ามีสารพิษชนิดใดอยู่ภายใน ซึ่งจากการสัมผัสด้วยการดมพบกลิ่นคล้ายน้ำยาฆ่าหญ้าชนิดรุนแรง ซึ่งได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเร่งดำเนินการทำงานเพื่อให้เกิดความกระจ่างสำหรับเรื่องนี้อย่างเร่งด่วนแล้ว

Cr:Tsood