Loading...
#ผงะไม่อยากเชื่อ!!! "ริว จิตสัมผัส" อึ้งหนัก! หลัง "หญิงคนนี้" เปิดใจ เคยโดนบังคับมีเซ็กส์กับชายอื่น จนชีวิตพังพินาศ!! (คลิป) | SarakNew
Home » » #ผงะไม่อยากเชื่อ!!! "ริว จิตสัมผัส" อึ้งหนัก! หลัง "หญิงคนนี้" เปิดใจ เคยโดนบังคับมีเซ็กส์กับชายอื่น จนชีวิตพังพินาศ!! (คลิป)

#ผงะไม่อยากเชื่อ!!! "ริว จิตสัมผัส" อึ้งหนัก! หลัง "หญิงคนนี้" เปิดใจ เคยโดนบังคับมีเซ็กส์กับชายอื่น จนชีวิตพังพินาศ!! (คลิป)

Written By Best Newsth on Thursday, June 8, 2017 | 8:57:00 PMอีกหนึ่งเรื่องราวที่สุดแสนรันทดยิ่งกว่าละคร เมื่อ ริว จิตสัมผัส ได้เลือก คุณไก่ นามสมมติ เจ้าของวันเกิดวันที่ 17 เดือนตุลาคม ที่ได้มาเปิดเผยเรื่องราวชีวิต ที่ว่า รักมีอาการผิดปกติ กลางรายการ เลขอวดกรรม คุณไก่ เผยว่า ตนเองได้แต่งงานกับสามีคนแรก ตอนอายุ 17 ปี เนื่องจากพ่อแม่ของคุณไก่เป็นคนหัวโบราณ อีกทั้งพ่อแม่ได้เห็นรูปคู่ของคุณไก่กับแฟน จึงตกลงให้แต่งงานกัน

คุณไก่ นามสมมติหลังจากที่แต่งงานกันแล้ว คุณไก่ก็ทราบว่าสามี มีอาการจิตไม่ปกติ ซึ่งเขาชอบให้ภรรยาไป หลับนอนกับชายอื่น อีกทั้งสามีได้ขู่ว่า ถ้าไม่ไปหลับนอนกับชายอื่น ตนเองจะไม่ไปทำงาน วันหนึ่งสามีคุณไก่ได้พาเพื่อนผู้ชายมาที่บ้าน เพื่อจะมามีอะไรกับคุณไก่ แต่คุณไก่ได้พูดคุยเจรจากับเพื่อนของสามี ทำให้รู้ว่า คุณไก่ไม่ได้ยินยอมและไม่ได้บ้าเหมือนสามี ทำให้ชายคนนั้นต้องขอโทษคุณไก่ยกใหญ่ แต่พอสามีกลับมาถึง ก็เกิดอาการไม่พอใจ จึงได้ตบตีทำร้ายร่างกายคุณไก่ แล้วเหตุการณ์ก็เป็นเช่นนี้เรื่อยๆมา แต่ว่าคุณไก่ ก็ไม่ได้ยอมมีอะไรกับชายอื่นเลยแม้แต่นิดเดียว

จนกระทั่ง คุณไก่ ได้มาพบกับ สามีคนที่สอง ที่เข้ามาช่วยเหลือ จนทำให้สามีคนแรกเลิกตาม คุณไก่ได้อยู่กินกับสามีคนที่สอง แต่ถึงอย่างไรชีวิตก็ไม่มีความสุข เพราะสามีคนนี้ เจ้าชู้มาก อีกทั้งมีผู้หญิงอื่น คอยตามมาอาละวาดคุณไก่อยู่ที่บ้านเสมอ กระทั่งสามีคนนี้ได้ทิ้งคุณไก่ไป ผ่านไปประมาณ 10 ปี สามีคนดังกล่าวกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับบอกว่า จะกลับเนื้อกลับตัวเป็นคนดี ซึ่งสามีคนนี้ก็พาคุณไก่ไปสาบานที่วัดพระแก้ว ซึ่งคุณไก่ก็ให้พูดคำสาบานว่า "ถ้าไปมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่น ขอให้หัวใจวายตายคาอกไปเลย ถ้าขับรถไปข้างนอก แล้วมีผู้หญิงอื่นนั่งไปด้วย ที่ไม่ใช่ภรรยาขอให้เกิดอุบัติเหตุตายไปเลย" หลังจากสาบานเสร็จ 15 วัน เขาก็ตาย เนื่องจากหัวใจวายตายคาอกสาวอื่น ตามคำสาบานที่เคยกล่าวไว้คุณไก่ อยากทราบว่า วิบากกรรมที่ได้พบ มาจากอะไร แล้ววิธีทางแก้จะมีบ้างไหม ? ด้าน คุณริว จิตสัมผัส จึงบอธิบายว่า สิ่งที่คุณไก่พบเจอ เป็นเรื่องของวิบากกรรมในอดีตชาติ คุณไก่อาจเคยไปกระทำกรรมกับเขาไว้ ผลกรรมจึงสะท้อนกลับมาในชาติปัจจุบัน ซึ่ง อดีต เป็นสิ่งที่ไม่สามารถกลับไปแก้ไขได้ ปัจจุบัน เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด สิ่งที่ไม่ควรทำ ก็คือ อย่าเอามาเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาเป็นภาระผูกพันกับตัวเอง ซึ่งผลพวงที่ทำให้ชีวิตของคุณไก่มีปัญหา มาจากการมีสามีจิตไม่ปกติ จนกลายเป็นเหตุให้มีชีวิตอย่างทุกวันนี้

ริว จิตสัมผัสชมคลิปรายการขอบคุณรายการ เลขอวดกรรม,Cr:news-lifestyle