#.ทั้งโหด ทั้งฮา!! "พ่อบ้านใจกล้า" โพสต์ตีแผ่ชีวิตหลังแต่งงาน เล่าเป็นฉากๆ ยิ่งกว่าซีรีส์หลังข่าว เจออะไร มากกว่าที่คิด!!? (ภาพ)


แชร์กันสนั่นโซเชียลฯเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวสุดฮาของพ่อบ้านใจกล้ารายหนึ่ง ที่มาตีแผ่ชีวิตหลังแต่งงานภรรยาว่าเป็นอย่างไร จากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Bancha Taeduemphan และเป็นเจ้าของเรื่องราวดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพประกอบเรื่องราวต่างๆไปด้วย โดยระบุว่า“ ผมเชื่อนะครับว่า..เพื่อนๆที่กำลังจะแต่งงานอาจจะเป็นกังวลกันเกินเหตุ........ ..ที่รักหวานใจของเรา.....ที่ดูเหมือนกวางน้อย อันแสนบอบบางอ่อนต่อโลก.....จะเปลี่ยนไปเป็น " สายโหดมั้ย.." หลังจากแต่งงาน...... ...และจะเหมือนอย่างที่รุ่นพี่ที่ผ่านการแต่งงานแล้วของเรา เคยเล่าให้ฟังมั้ย ถึงเรื่องราวอันแสนน่ากลัวและพลังแฝง " ของมนุษย์เมีย....." .....เรื่องพวกนี้มันอาจทำให้คุณเป็นกังวลใจแน่นอน... แต่.......ไม่ต้องกังวลใจไป วันนี้ผมมีวิธี ที่จะทำให้เราสามารถต่อกรกับภรรยาแสนสวย สายโหดของเราได้ จะไม่ทำให้เราโดนข่มเหงจากภรรยา และไม่ถูกเพื่อนในกลุ่มล้อว่า....." เกียมัวหรือกลัวเมีย " อีกด้วยยยยยยย จากประสบการณ์การแต่งงานมาเกือบ 4 ปี..ผมขอเสนออออ
#คู่มือการรับมือภรรยาฉบับพ่อบ้านสายหดเอ๊ยยยยโหด #ตีแผ่ชีวิตหลังแต่งงาน “

โดยจากเรื่องราวตีแผ่ดังกล่าว ต่างเป็นที่ถูกอกถูกใจให้กับเหล่าบรรดาพ่อบ้าและแม่บ้านที่เข้ามาอ่านกันอย่างมากมาย ทั้งยังไลค์และแชร์ไปกันอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นการนำเสนอชีวิตหลังแต่งงานในมุมที่ชวนอมยิ้มได้ดีเลยทีเดียว


ชมเรื่องราวเต็มๆด้านล่างได้เลยขอบคุณ : Bancha Taeduemphan
#.ทั้งโหด ทั้งฮา!! "พ่อบ้านใจกล้า" โพสต์ตีแผ่ชีวิตหลังแต่งงาน เล่าเป็นฉากๆ ยิ่งกว่าซีรีส์หลังข่าว เจออะไร มากกว่าที่คิด!!? (ภาพ) #.ทั้งโหด ทั้งฮา!! "พ่อบ้านใจกล้า" โพสต์ตีแผ่ชีวิตหลังแต่งงาน เล่าเป็นฉากๆ ยิ่งกว่าซีรีส์หลังข่าว เจออะไร มากกว่าที่คิด!!?  (ภาพ) Reviewed by on 5:36:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.